Ống kính Samyang ngàm Canon R đầu tiên MF 14mm F2.8 RF & MF 85mm F1.4 RF

Ngày đăng: 28/02/2019  |  Lượt xem: 498

Ống kính Samyang ngàm Canon R đầu tiên

MF 14mm F2.8 RF & MF 85mm F1.4 RF

Ngày 28/02/2019, Công ty Samyang, một thương hiệu ống kính nổi tiếng toàn cầu, cho ra mắt hai dòng ống kính ngàm Canon R: MF 14mm F2.8 RF and MF 85mm F1.4 RF. Đây là hai trong số sản phẩm sắp ra mắt trong “Bộ sưu tập mùa xuân”.

Đáp ứng nhanh chóng sản phẩm có công nghệ tiên tiến nhất vào thị trường máy ảnh.
Trên thị thường máy ảnh trong thời điểm hiện tại, chưa có hãng ống kính thứ 3 nào ra mắt dòng ống kính cho ngàm Canon R hoặc Canon RP; vì vậy sự ra đời của ống kính Samyang ngàm Canon R là một động thái chứng tỏ Samyang hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như nắm bắt xu hướng của thị trường, . Điều này cũng chứng tỏ rằng khả năng cạnh tranh của Samyang như là nhà sản xuất quang học hàng đầu.


Ra mắt hai dòng ống kính ngàm R dựa trên quan điểm của người dùng cuối.
Hai dòng ống kính Samyang ngàm R đầu tiên là hai model chủ chốt trong dòng ống kính góc rộng và tele chứng tỏ chiến lược cam kết và phát triển của Samyang dựa trên nhu cầu tiêu dùng và sự tiện lợi.

Ống kính Samyang MF 85mm F1.4 ngàm RF là dòng ống kính sẽ được các nhiếp ảnh gia ưa chuộng vì không chỉ mang lại hiệu ứng bokeh đẹp mà còn là ống kính lý tưởng cho các bức chân dung với màu sắc sống động và mịn màng.

Ống kính Samyang MF 14mm F2.8 ngàm RF là ống kính góc rộng lấy nét tay với độ sắc nét tuyệt vời ngay cả khi chụp ở khẩu độ tối đa. Với góc quan sát rộng 115.7˚ phù hợp cho nhu cầu chụp phong cảnh, nội thất… 


Cả hai ống kính đều được sử dụng công nghệ đặc biệt cùng với lớp tráng phủ (UMC) giúp giảm thiểu hiệu ứng quang sai và phân tán ánh sáng không cần thiết. Bên cạnh đó, với thiết kế diện mạo mới cùng với khả năng chống ảnh hưởng bởi thời tiết như mưa nhỏ và tuyết…  và phù hợp với các dòng máy ảnh mirrorless, giúp người dùng có cái nhìn hiện đại mà đơn giản hơn.


Thời gian dự kiến ra mắt:
Hai dòng ống kính này sẽ được giới thiệu tại Triễn lãm Camera & Photo Imaging hay còn gọi là CP+ tại Nhật Bản vào ngày 28/02 – 03/03/2019 và sẽ được triển khai ra thị trường sớm. 

Tin tức khác