TAMRON

Thành lập năm 1950, Tamron đã dần khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình. Vào ngày 7/1/2011 Tamron được Hội Nhiếp Ảnh Gia Chuyên Nghiệp Nhật Bản trao giải thưởng lần thứ 36 vì những đóng góp đáng kể cho ngành nhiếp ảnh không chỉ ở Nhật Bản mà ở toàn cầu. Công ty TNHH Hoằng Quân là một trong những nhà phân phối chính thức của Tamron tại Châu Á.

Click để xem chi tiết

 

 

 

 

VOIGTLANDER

Là một thương hiệu nổi tiếng từ Đức. Ra đời từ năm 1756 và đến nay, Voigtländer đã đóng góp vào lịch sử nhiếp ảnh thế giới nhiều sáng chế cũng như những sản phẩm quang học cực kỳ tốt. Voigtländer cũng đã xây dựng nên một số lượng lớn khách hàng trung thành của mình. Công ty TNHH Hoằng Quân là một trong những nhà phân phối chính thức của Voiglander.

Click để xem chi tiết

 

 

 

 

SCHNEIDER KREUZNACH

Schneider Kreuznach được thành lập vào năm 1913 tại Đức, đã có 100 năm lịch sử phát triển ở lĩnh vực công nghiệp nhẹ và nhiếp ảnh. Là nhà sản xuất chiếc kính thiên văn vĩ đại, nổi tiếng nhất mọi thời đại của NASA. Năm 2000, họ đã sản xuất được xấp xỉ 15 triệu ống kính trên toàn thế giới.

Click để xem chi tiết

 

 

 

 

B+W FILTER

Hãng B+W được thành lập vào năm 1947 tại Berlin, Đức. Năm 1985, sát nhập với Jos. Schneider Optical. Trong hơn 65 năm qua, thương hiệu kính lọc B+W luôn nổi tiếng về chất lượng cũng như những đổi mới trong sản phẩm, xứng đáng là một trong những nhà sản xuất kính lọc hàng đầu thế giới. Kính lọc B+W được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Hoằng Quân.

Click để xem chi tiết

 

 

 

 

 

SAMYANG

Thương hiệu của Hàn Quốc, ra đời năm 1972. Samyang là một thương hiệu mới nhưng hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Các ống kính chụp ảnh cũng như quay phim của Samyang thu hút người tiêu dùng bởi tính năng tốt mà giá cả vô cùng hợp lý. Ống kính Samyang được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Hoằng Quân.

Click để xem chi tiết

 

 

 

 

XEEN

Sau sự phát triển thành công của dòng ống kính VDSLR, Samyang phát triển thương hiệu XEEN chuyên sản xuất ống kính Cinema 4K.
XEEN được đánh giá cao bởi các nhà làm phim bởi giá thành hợp lý và chất lượng tốt.

Click để xem chi tiết

 

 

 

 

BENRO

Là một thương hiệu còn trẻ nhưng thương hiệu Benro được công nhận rộng rãi bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên toàn thế giới và tại thị trường Trung Quốc Benro là nhà cung cấp số 1 liên tục trong nhiều năm. Đồng thời, Benro cũng đã khẳng định được danh tiếng trên thị trường nước ngoài với hàng loạt nhà phân phối độc quyền tại hơn 40 quốc gia ở châu Âu, châu Mỹ cũng như châu Á. Công ty TNHH Hoằng Quân là một trong những nhà phân phối chính thức của Benro tại Châu Á.

Click để xem chi tiết

 

 

 

 

MEFOTO

Mefoto chuyên về chân máy Monopod, Tripod, Gậy tự sướng máy ảnh chất lượng cao và giá thành tốt.

Click để xem chi tiết

 

 

 

 

 

TENBA

Là một thương hiệu túi máy nổi tiếng của Mỹ, được các phóng viên ảnh thế giới ưa thích trong nhiều năm qua. Túi Tenba nổi tiếng gọn nhẹ nhưng vẫn bảo vệ tốt các thiết bị, thao tác lấy máy rất nhanh chóng, dễ dàng. Thiết kế tính rất sáng tạo hướng đến phục vụ nhu cầu thực tế của nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Công ty TNHH Hoằng Quân là một trong những nhà phân phối chính thức của Tenba tại Châu Á.

Click để xem chi tiết

 

 

 

 

WASABI

Thương hiệu pin-sạc hàng đầu uy tín tại Mỹ. Đứng đầu danh mục sản phẩm pin-sạc bán chạy nhất của Amazon - website bán hàng online nổi tiếng của Mỹ.
Wasabi Power cung cấp các bộ sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và tiện lợi. Đặc biệt lõi pin tiên tiến từ Nhật Bản cho dung lượng pin cao hơn cả pin hãng.

Click để xem chi tiết

 

 

 

 

PIXEL

Nhà sản xuất linh phụ kiện máy ảnh đến từ Hongkong. Các sản phẩm của Pixel như Đế pin, đèn Flash, Trigger, Dây bấm mềm, … luôn được đầu tư từ mẫu mã đến chất lượng với giá thành hợp lý nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhiếp ảnh gia. Pixel được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Hoằng Quân.

 

 

 

 

 

ELECTRA

Hãng sản xuất phụ kiện, thiết bị phục vụ Studio đến từ Thái Lan.Các sản phẩm của Electra đa dạng, phong phú, giá thành hợp lý, và chất lượng ổn định.Hiện các sản phẩm của Electra được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Hoằng Quân.

 

 

 

 

 

LOWEPRO

Công ty dẫn đầu trong việc bảo vệ thiết bị. Các sản phẩm chuyên dụng của Lowepro ba lô, túi xách và túi máy ảnh đã là một phần thiết yếu trong bao nhiêu chuyến phiêu lưu qua đủ mọi loại thời tiết và điều kiện khác nhau trong hơn 50 năm qua. Các thiết kế tiến hóa theo thời gian nâng tầm phong cách bạn mang, bảo vệ và sắp xếp các thiết bị.

Click để xem chi tiết

 

 

 

GODOX

Được thành lập vào năm 1993, GODOX Photo Equipment Co. Ltd là một doanh nghiệp nhiếp ảnh toàn diện được tích hợp với sản phẩm R&D, thiết kế, sản xuất và bán hàng. Godox cung cấp đầy đủ các thiết bị nhiếp ảnh, bao gồm đèn flash studio và máy biến tần cầm tay, đèn flash ngoài trời, đèn chiếu sáng liên tục, phụ kiện đèn flash studio, đèn flash máy ảnh, ánh sáng vĩ mô, phụ kiện đèn flash máy ảnh, hệ thống kích hoạt và điều khiển flash phụ kiện phòng studio, v.v...

Click để xem chi tiết

 

 

 

JOBY

Được thành lập tại San Francisco Bay Area và có trụ sở tại Petaluma, CA, JOBY đã cách mạng hóa thị trường phụ kiện máy ảnh vào đầu năm 2006 với dòng chân máy linh hoạt GorillaPod và tiếp tục xác định lại thị trường điện tử và nhiếp ảnh bằng các sản phẩm GripTight cho thiết bị di động. Hiện các sản phẩm của Joby được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Hoằng Quân.

Click để xem chi tiết

 

 

 

 

 

GIỚI THIỆU

 

 

Công ty TNHH Hoằng Quân là một trong những nhà phân phối phụ kiện ngành ảnh uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

Sản phẩm kinh doanh chính của công ty là những trang thiết bị và linh phụ kiện ngành ảnh chất lượng cao, mẫu mã hợp thời trang thuộc những thương hiệu quen thuộc với giới nhiếp ảnh như Tamron, B+W, Schneider, Voigtlander, Benro, Marumi,  Mefoto, Tenba,  Electra, Pixel, Samyang,...

 

Trong những năm vừa qua, công ty không ngừng đổi mới sản phẩm cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu ngày một đa dạng của quý khách hàng. Mục đích cao nhất của công ty là mang đến cho khách hàng sự yên tâm hoàn toàn về các sản phẩm chính hãng do Hoằng Quân phân phối. Bên cạnh việc bán hàng chuyên nghiệp, công ty còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ hậu đãi chu đáo như: bảo hành chính hãng, sửa chữa, tư vấn kỹ thuật,…

 

Công ty TNHH Hoằng Quân là một trong những nhà phân phối phụ kiện ngành ảnh uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến với công ty Hoằng Quân, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp và thú vị cho sở thích nhiếp ảnh của mình.

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

 

2003: Tiền thân của công ty được thành lập để phân phối các sản phẩm của Konica (Konica Minolta) ở các tỉnh miền Trung và miền Bắc Việt Nam.

 

2005: Phân phối ống kính Tamron.

 

2006: Phân phối Kính lọc Marumi và đèn Flash Mezt.

 

2008: Thành lập trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh - Công ty TNHH Hoằng Quân (Hoang Quan Co., Ltd) với các văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng.

 

2009: Thành lập Apple Premium Reseller & ASP - Nhà cung cấp dịch vụ của Apple đầu tiên tại Việt Nam. Thông tin thêm: http://www.youtube.com/watch?v=SKhDBlkPsFg (Trong năm 2013: chúng tôi chuyển giao việc kinh doanh này cho công ty khác để tập trung vào phát triển ngành ảnh.)

 

2009: Phân phối thiết bị chiếu sáng Studio & Phụ kiện hãng Electra.

 

2010: Phân phối chân máy & túi máy ảnh hãng Benro.

 

2011: Phân phối chân máy ảnh Mefoto, các thiết bị của Pixel (Trigger, Remote, đế pin...).

 

2012: Phân phối ống kính Samyang.

 

2013: Phân phối túi máy ảnh Tenba, ống kính Voigtlander.

 

2014: Mở rộng Showroom tại thành phố Hồ Chí Minh đồng thời đẩy mạnh tổ chức các buổi Hội thảo & Đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

2015: Phân phối kính lọc B+W và Ống kính quay phim Xenon FF Primes. Phân phối Pin Máy ảnh và Máy quay hiệu Wasabi Power.

 

2016: Mở rộng dịch vụ phụ kiện video, dịch vụ sửa chữa và vệ sinh sản phẩm.

 

2017: Trở thành nhà phân phối cho hệ thống đèn Godox, túi máy ảnh Lowepro.

 

2018: Trở thành nhà phân phối cho ngàm chuyển đổi Techart và chân máy Joby.