Samyang chính thức công bố ống kính XP 35mm F1.2

Ngày đăng: 26/11/2018  |  Lượt xem: 132

Samyang Hàn Quốc chính thức công bố ống kính dòng Premium XP 35mm f/1.2 là ống kính thứ tư được giới thiệu cho dòng sản phẩm PREMIUM của Samyang với định nghĩa “Xpert”. Sự kỳ vọng này sẽ mở ra một chương mới cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp với chất lượng xuất sắc như những ống kính đã có trong dòng Premium: XP 14mm f/2.4, XP 85mm f/1.2, XP 50mm f/1.2.

Sáng tạo mỗi ngày với khẩu độ f/1.2
Ống kính XP 35mm f/1.2 được xây dựng dành cho máy ảnh DSLR, với chất lượng độ phân giải ống kính lên đến 50-megapixels với ảnh chụp và quay video với chất lượng 8K.
Là ống kính lấy nét tay tiêu cự 35mm với khẩu độ f/1.2 đầu tiên trên thị trường, XP 35mm f/1.2 giúp bạn có thể chụp ảnh sáng tạo mỗi ngày với khẩu độ lớn và chất lượng ảnh tuyệt vời.
Với khẩu độ lớn và bộ lá khẩu được thiết kế với 9 lá tạo ra hiệu ứng bokeh, starbust tuyệt đẹp. Ngoài ra nhờ vào khẩu độ lớn, bạn vẫn có thể chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu với tốc độ nhanh mà ảnh không nhoè hoặc out focus.
Samyang XP 35mm f/1.2 được mong đợi sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp,
Với tiêu cự 35mm f/1.2, sẽ là tiêu cự lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia, từ ảnh chụp chân dung, vật nuôi, kiến trúc, phong cảnh và ảnh tĩnh vật với độ phân giải cao.

 

 

Ống kính chuyên nghiệp chất lượng cao.
Thiết kế và sản xuất với 12 thấu kính chia làm 10 nhóm, giúp giảm thiểu độ biến dạng (distortion) và các hiệu ứng quang sai (abberations) khác nhau cho ra chất lượng ảnh cao và trong trẻo.
Với các khối kính được thiết kế đặc biệt như thấu kính phi cầu (aspherical), thấu kính khúc xạ cao 
(high-refractive), và các thấu kính tán xạ thấp (extra-low dispersion) giúp mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và rực rỡ cho các cảm biến máy ảnh với độ phân giải cao đang có mặt trên thị trường.
Hiệu ứng flare sáng và bóng ma (ghost)
 cũng được kiểm soát khá tốt nhờ cộng hưởng thêm công nghệ phủ đa lớp (ultra multi coating) trên mỗi bề mặt thấu kính.

 

 

Tin tức khác