Đang tải dữ liệu...

Trang chủ»Tin tức

Chính sách bảo mật

Ngày đăng: 08/08/2016

www.hoangquanco.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 
Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:
 
Các thông tin thu thập thông qua website hoangquanco.com sẽ giúp chúng tôi:
 
-          Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm 
-          Giải đáp thắc mắc khách hàng
-          Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
-          Thực hiện các bản khảo sát khách hang
-          Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Hoằng Quân.
 
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.hoangquanco.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.hoangquanco.com  không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.hoangquanco.com  Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.hoangquanco.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 
Phạm vi sử dụng thông tin:
Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin trong phạm vi nội bộ của bộ phận Marketing và bộ phận bảo hành. Hoạt động sử dụng thông tin chỉ nhằm mục đích cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng và đăng ký bảo hành cho các sản phẩm nhằm trong nhóm sản phẩm bảo hành.
 
Thời gian lưu trữ thông tin:
Chúng tôi thực hiện lưu trữ thông tin khách hàng trong hệ thông database trong thời gian tối thiểu là 5 năm.
 
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng đăng ký trên www.hoangquanco.com được thu thập bởi bộ phận thông tin kỹ thuật của chúng tôi và được cam kết bảo mật hoàn toàn.
 
Chia sẻ thông tin cá nhân:
 
- Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
 
- Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
 
- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.hoangquanco.com  khác.
 
- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên,www.hoangquanco.com  cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.
 
- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
 
- Vì vậy, www.hoangquanco.com  cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
 
- Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
  • Logo Tamron Logo Benro Logo B+W Logo Marumi Logo Voigtlander Logo Samyang
  • Logo Wasabi Logo Tenba Logo Pixel Logo Electra
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ
Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Hoằng Quân
Website:www.hoangquanco.com
Email: info@hoangquanco.co
hoangquanco.com - KÊNH thông tin TRỰC TUYẾN sản phẩm được phân phối chính hãng Thuộc Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Hoằng Quân Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0305632388 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 18/03/2008
Địa chỉ: 105 Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0912 326 326 - Email: info@hoangquanco.com
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trương A Hòa