Thương hiệuTamron

Tamron SP 150-600mm F/5-6.3 Di VC USD (A011)

20,800,000đ
Kính lọc marumi DHG (made in Japan)

Lưu ý

↪ Vui lòng kiểm tra phụ kiện trước khi nhận hàng.

↪ Danh sách các đại lý bán hàng chính hãng do Hoằng Quân phân phối (Quý khách lưu ý để tránh mua phải hàng giả): Xem ngay

Tamron SP 150-600mm F/5-6.3 Di VC USD (A011)

SP 150-600mm F/5-6.3 Di VC USD (Model A011)

Tamron vừa cho ra đời một sản phẩm mới mang tính cách mạng - ống kính Zoom chụp tầm cực xa 150-600mm dành cho máy ảnh DSLR cảm biến cỡ full-frame và cả APS-C.

Lớp tráng phủ eBAND vượt trội*⊃1; và ba thấu kính tán xạ thấp sẽ  mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn, đồng thời hệ thống chống rung mới nhất sẽ giúp người dùng có tầm chụp xa hơn và có được những bức ảnh rõ nét.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

1.    Ống kính Zoom 4x chụp tầm cực xa với tiêu cự từ 150 đến 600mm

So với model A008, độ dài tiêu cự của ống kính mới này cho phép nhiếp ảnh gia lợi thêm 50mm khi chụp ở tiêu cự góc rộng và sẽ gia tăng được thêm 100mmm khi chụp ở tiêu cự tê-lê, giúp có những bức ảnh chim muông, thiên nhiên hoang dã, thể thao, cảnh vật chụp từ xa tuyệt đẹp. Khi gắn trên máy ảnh DSLR cảm biến cỡ APS-C, sẽ có tiêu cự tương đương 233mm đến 930mm, và thậm chí gần 1000mm.

2.    Chất lượng hình ảnh tầm cỡ quốc tế / World class image quality / Chất lượng hình ảnh hàng đầu.

Cấu trúc bên trong bao gồm 20 thấu kính, chia làm 13 nhóm và có thiết kế quang học tiên tiến, nâng cao đồng thời về độ phân giải và cả độ tương phản cho hình ảnh sắc nét rõ ràng.

Ngay ở cụm thấu kính phía trước. Tamron đã sử dụng ba thấu kính LD tán xạ thấp (bao gồm 02 thấu kính LD bố trí ở nhóm thứ nhất và 01 thấu kính LD ở vị trí thứ 3 ). Chính nhờ vậy đã giúp giải quyết triệt để vấn đề quang sai khi chụp ảnh tầm xa.

Thấu kính có thêm lớp tráng phủ eBAND *⊃1;, được phát triển từ công nghệ tráng phủ tiên tiến và công nghệ phủ ngoài truyền thống, có thể kiểm soát hiện tượng lóe và bóng ma ngay cả khi chụp ảnh trong điều kiện ngược sáng.

3.    Tiêu cự lên đến 600mm nhưng kích thước của ống kính vẫn nhỏ gọn

Với thiết kế quang học khéo léo nhằm làm giảm thiểu sự dịch chuyển của các nhóm thấu kính bên trong ống kính khi vận hành zoom và cả suốt quãng lấy nét. Điều này làm giảm về chiều dài phần thân, làm cho toàn bộ ống kính trông được gọn hơn.

4.    Hiệu ứng làm mờ cảnh nền tuyệt đẹp

Với 9 lá khẩu độ có dạng tròn của ống kính giúp tạo được những hiệu ứng làm mờ nhòe bối cảnh tuyệt đẹp. Đây là cơ hội tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo. Ngay cả ở hai nấc khẩu độ là nhỏ hơn khẩu độ mở tối đa, thì hình dạng của bộ lá khẩu độ về cơ bản vẫn còn là hình tròn.

5.    Cơ chế chống rung (Vibration Compensation)*⊃2; giúp người dùng có được những tấm ảnh sắc nét hơn.

Hệ thống chống rung độc quyền của Tamron sử dụng ba cuộn dây điều khiển, cho hình ảnh rất sắc nét ngay cả khi chụp cầm tay ở tầm cực xa. 

6.    Lấy nét tự động thuận tiện

Sử dụng mô-tơ siêu thanh USD*⊃3;, với tốc độ nhanh và tính chính xác cao, đã thực hiện được mô-men quay mạnh, phản ứng nhanh và êm. Tích hợp thêm tính năng lấy nét tay mọi lúc, ngay cả khi đang lấy nét tự động cũng có thể thực hiện tinh chỉnh lấy nét tay.

7.    Kiểu dáng hoàn toàn mới cao cấp và hợp quy cách

Tamron đã nâng cấp thiết kế thẩm mỹ của ống kính này để tạo ra một sản phẩm cao cấp & sắc xảo hơn, phù hợp theo cách nhìn và nhu cầu của người sử dụng máy ảnh DSLR full-frame sành điệu.

Sử dụng vòng lấy nét và vòng zoom điều chỉnh trực tiếp dạng lưới tinh tế, mang lại cảm giác chắc tay khi sử dụng, thiết kế bên ngoài hợp quy cách, cao cấp.

8.   Đế của ống kính thiết kế dễ dàng dùng gắn trên chân máy.

Đế gắn trên chân máy đã được thiết kế lại hoàn toàn nhằm mang lại giúp tính ổn định cao, bền, dễ sử dụng & cơ động.

9.    Có kèm theo SILKYPIX Developer Studio 4.0 for Tamron, phần mềm xử lý hình ảnh thô cho ống kính SP của Tamron xử lý hình ảnh định dạng thô (download)

Phần mềm SILKYPIX Developer Studio 4.0 for Tamron, có thể tạo ra những hình ảnh chất lượng từ các dữ liệu thô, sự hợp nhất các hiệu chỉnh có thể làm bật lên phong cách riêng và gu thẩm mỹ của người chụp ảnh. Những yếu tồ này bao gồm: cân bằng trắng, màu sắc, độ sắc nét… được ghi lại qua máy ảnh kỹ thuật số.

Ngoài các khả năng hiệu chỉnh cơ bản, SILKYPIX Developer Studio 4.0 for Tamron còn có thêm một số chức năng như khắc phục quang sai (sự phóng đại của màu quang sai, sự biến dạng, sự suy giảm ánh sáng ngoại biên), dựa trên dữ liệu quang học. Được sử dụng cùng với các ống kính SP Tamron - nổi tiếng bởi khả năng mô tả cao - công nghệ tiên tiến này giúp người chụp ảnh có được những tấm ảnh họ mong muốn.

   

Chú thích

*1    Lớp tráng phủ eBAND (Extended Bandwidth & Angular-Dependency) là kĩ thuật tráng phủ công nghệ na-nô mới được Tamron phát triển nhằm giảm những sự phản chiếu không mong muốn

*2    Cơ chế chống rung (Vibration Compensation) tính năng ổn định hình ảnh độc quyền của Tamron

*3    Mô-tơ lấy nét siêu thanh (Ultrasonic Silent Drive) là động cơ loại vành độc quyền của Tamron.

*4    Ngàm Sony không có thiết kế cơ chế chống rung, vì máy Sony DSLR đã có sẵn chức năng ổn định ảnh. Sản phẩm cho máy ảnh của Sony là "SP 150-600mm F/5-6.3 Di USD (Model A011)”, không có cơ chế chống rung.

Phụ kiện kèm theo:

- Nắp đậy ống kính (Cap) trước và sau

- Loa che sáng (Hood)

- Thẻ bảo hành chính hãng 3 năm tại Hoằng Quân

 

Tặng kèm 1 chiếc túi Tamron khi mua ống kính Tamron 150-600mm

Tamron 150-600

Không bao gồm chân đế ống kính (PP1)

Tamron 150-600

Thông số kỹ thuật

Model A011
Độ dài tiêu cự 150-600mm
Khẩu độ lớn nhất F/ 5-6.3
Góc ngắm (diagonal) 16°25’ - 4°8’ (for full frame format)
10°38’ - 2°40’ (for APS-C format)
Cấu trúc ống kính 20 elements in 13 groups
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 2.7m
Tỉ lệ phóng đại tối đa 1:5
Đường kính kính lọc Φ95mm
Đường kính dài nhất Φ105.6mm
Độ dài* 257.8mm
Trọng lượng 1951g (68.8 oz)
Số lá khẩu độ 9 (circular diaphragm)*5
Khẩu độ nhỏ nhất F32-40
Phụ kiện kèm theo Lens hood, đế gắn chân máy
Ngàm tương thích Canon, Nikon, Sony
...

Phụ kiện tương thích