Thương hiệuSamyang

Samyang Premium XP 85mm f/1.2

20,800,000đ

Tổng quan

• Tiêu cự:
85mm
• Khẩu độ:
F1.2
• Trọng lượng:
1050g
• Ngàm:
Canon EF
• Hệ cảm biến:
Full-frame

Lưu ý

↪ Vui lòng kiểm tra phụ kiện trước khi nhận hàng.

↪ Danh sách các đại lý bán hàng chính hãng do Hoằng Quân phân phối (Quý khách lưu ý để tránh mua phải hàng giả): Xem ngay

Samyang Premium XP 85mm f/1.2

Ống kính Samyang Premium XP 85mm f/1.2

 

Samyang Premium XP là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của Samyang. Với các cải tiến vượt trội về mặt quang học và cấu trúc thấu kính mới nhất giúp Samyang Premium đạt được chất lượng ảnh tối ưu. Samyang Premium đạt được độ phân giải lên đến 50 Megapixel đối với ảnh chụp, và nếu bạn sử dụng Samyang Premium XP để quay video thì ống kính đạt được chuẩn 8K mới nhất hiện nay.

Ống kính có 10 thấu kính trong 7 nhóm, áp dụng một thấu kính phi cầu và hai thấu kính khúc xạ cao. Thấu kính phi cầu giảm thiểu quang sai và tán sắc ánh sáng không cần thiết. Hai thấu kính khúc xạ cao điều chỉnh hiệu quả đường đi của ánh sáng và cung cấp tối đa cho cảm biến để có hình ảnh rõ nét và sống động.

Hiệu suất tối ưu này tạo ra chất lượng hình ảnh ấn tượng từ trung tâm đến góc của hình ảnh. Ngoài ra, quang sai tối thiểu giúp tăng độ rõ của hình ảnh, tạo ra hình ảnh ấn tượng hơn mắt bạn có thể nhìn thấy.

Chất liệu hợp kim nhôm được sử dụng cho ống kính độ bền tối đa. Với thiết kế chưa từng có với những đường cong uốn lượn, Samyang Premium XP là một ống kính có một không hai.

 

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm XP 85mm F1.2
Tiêu cự 85mm
Khẩu độ F1.2~16
Cấu trúc thấu kính 10 thấu kính trong 7 nhóm
Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.8m
Kích thước filter 86mm
Số lá khẩu 9
Ngàm Canon EF
Kích thước 98.4mm
Trọng lượng 1050g

 

 

...