Thương hiệuSamyang

Samyang 12mm T3.1 VDSLR Fisheye

11,900,000đ

Lưu ý

↪ Vui lòng kiểm tra phụ kiện trước khi nhận hàng.

↪ Danh sách các đại lý bán hàng chính hãng do Hoằng Quân phân phối (Quý khách lưu ý để tránh mua phải hàng giả): Xem ngay

Samyang 12mm T3.1 VDSLR Fisheye

Ống kính SAMYANG 12mm T3.1

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

SAMYANG 12mm T3.1 VDSLR ED AS NCS FISHEYE

Ngàm Giá
Canon EOS 11.900.000đ
Nikon F 11.900.000đ
Sony E 12.100.000đ
Canon M Đặt hàng
Pentax K Đặt hàng
Fujifilm X Đặt hàng
Samsung NX Đặt hàng
Four-Thirds Đặt hàng
Micro Four-Thirds Đặt hàng
 

 

 

-    Thấu kính tán xạ cực thấp (ED)
-    Thấu kính thuỷ tinh (ASP)
-    Công nghệ tráng phủ Nano của Samyang
-    Vòng 7 lá khẩu độ
-    Dòng ống kính quay phim VDSLR II

Samyang 12mm T3.1 VDSLR ED AS NCS Fish-eye là dòng ống kính quay phim, hình dạng mắt cá, lấy nét tay, được thiết kế cho máy ảnh Full-Frame.

Những tính năng của dòng ống kính VDSLR


Samyang 12mm T3.1 VDSLR ED AS NCS Fish-eye được thiết kế phù hợp với quay phim chuyên nghiệp và quay video. Người dùng có thể thay đổi khẩu độ một cách nhẹ nhàng với vòng T- number. Chỉ số lấy nét và chỉ số T- number được đánh dấu trên cả hai mặt của ống kính tăng thêm sự thuận tiện cho người dùng.

Tính năng quang học

Samyang 12mm T3.1 VDSLR ED AS NCS Fish-eye hoạt động trên nguyên tắc lấy nét tay với chỉ số T thấp giúp hình ảnh tươi sáng tự nhiên trong nhiều điều kiện phơi sáng khác nhau.
ống kính bao gồm 12 thấu kính chia làm 8 nhóm, trong đó có 2 thấu kính thuỷ tinh (ASP) và 3 thấu kính tán xạ siêu thấp (ED). Ngoài ra, công nghệ phủ Nano (NCS) mới nhất của Samyang tạo hiệu quả chống chói và bóng ma cao hơn cả công nghệ tráng phủ đa tầng (UMC).  Với cấu trúc quang học trên, Samyang 12mm T3.1 có tiêu cự tối thiệu là 0.2m để chụp vật thể ở khoảng cách gần. Thiết kế quang học chiếu Stereoscopic 3D giúp hình ảnh trở nên mềm mại và ổn định ở những góc mắt cá.

Tính năng phần cứng

Vòng 7 lá khẩu độ sẽ tạo thành một hình tròn hoàn chỉnh khi đóng khẩu, tạo ra hình ảnh Bokeh lung linh và đẹp mắt. Thân ống kính Samyang 12mm T3.1 làm từ vật liệu nhựa Aluminum cao cấp cho ống kính tổng quan nhỏ gọn nhưng vô cũng chắc chắn. Đồng thời, loa che sáng tháo rời hình cánh hoa giúp cản bớt luồng sáng không cần thiết tránh gây hiện tượng chói sáng và bóng ma.

Tương thích với các dòng: Canon, Canon M, Nikon, Pentax, Sony ∝, Sony E, Fujifilm X, Samsung NX, Four-Thirds, MFT.

Độ tán xạ thấp

Độ tán xạ thấp (ED) Thấu kính có độ tán xạ cực thấp, được làm từ vật liệu cao cấp, mang lại độ phân giải tốt nhất cho hình ảnh.

Thấu kính thủy tinh (ASP)

Thấu kính thủy tinh (ASP) Tối ưu hóa hiện tượng sai màu một cách hiệu quả, mang lại độ phân giải, sắc nét và tương phản cao cho hình ảnh.

Vòng lấy nét rộng và êm tay

Vòng lấy nét rộng và êm tay Thao tác lấy nét thật dễ dàng và chính xác.

Lớp phủ Nano coating

Lớp phủ Nano (NCS) của Samyang Hệ thống phủ Nano (NCS) được sử dụng để giảm tỷ lệ phản xạ và tăng độ tương phản khi chụp.

Vòng 7 lá khẩu độ

7 lá khẩu độ
Khi đóng khẩu, 7 lá khẩu gần như tạo thành một vòng tròn hoàn chỉnh, Bokeh phía sau trường ảnh sẽ đẹp lung linh và vô cùng rõ nét.

Vòng 7 lá khẩu độ

Dòng ống kính VDSLR
Là một trong các dòng ống kính Samyang VDSLR. Những ống kính này cho hình ảnh màu sắc chân thật nhất. Đồng thời, sự thống nhất về vị trí của vòng khẩu độ và vòng lấy nét ở bộ sản phẩm ống kính quay phim VDSLR sẽ vô cùng tiện lợi cho người dùng.

 

 

Thông số kỹ thuật

...