Thương hiệuSamyang

Samyang 100mm T3.1 VDSLR ED UMC Macro

11,600,000đ

Lưu ý

↪ Vui lòng kiểm tra phụ kiện trước khi nhận hàng.

↪ Danh sách các đại lý bán hàng chính hãng do Hoằng Quân phân phối (Quý khách lưu ý để tránh mua phải hàng giả): Xem ngay

Samyang 100mm T3.1 VDSLR ED UMC Macro

Ống kính SAMYANG 100mm T3.1 VDSLR ED UMC Macro

SAMYANG 100mm T3.1 VDSLR ED UMC Macro

Ngàm Giá
Canon EOS 11.600.000đ
Nikon AE Đặt hàng
Sony E 11.800.000đ
Sony A Đặt hàng
Canon M Đặt hàng
Pentax K Đặt hàng
Fujifilm X Đặt hàng
Samsung NX Đặt hàng
Four-Thirds Đặt hàng
Micro Four-Thirds Đặt hàng
 

 

- Ống kính quay phim Tele Macro lấy nét tay

- Khẩu độ mở lớn T3.1

- Thấu kính khúc xạ cao (HR) và thấu kính tán xạ siêu thấp (ED)

- Công nghệ tráng phủ đa lớp (UMC) của Samyang

- Vòng 9 lá khẩu độ

- Dòng ống kính quay phim VDSLR II

Ống kính Tele Macro lấy nét tay

Samyang 100mm T3.1 VDSLR ED UMC MACRO là dòng ống kính quay Macro tiêu cự lớn được thiết kế cho máy ảnh cảm biến Full-frame. Tỉ lệ phóng đại 1: 1. Ống kính 100mm của Samyang cho màu sắc sống động và Bokeh mềm mại, đây sẽ là ống kính lý tưởng nhất để chụp cận cảnh hoa lá và côn trùng. Bên cạnh đó, nó cũng có thể được sử dụng như một ống kính Tele 100mm phù hợp với chụp phong cảnh và chân dung.

Đặc trưng quang học

Samyang 100mm T3.1 VDSLR ED UMC MACRO được thiết kế phù hợp với quay phim chuyên nghiệp và quay video. Người dùng có thể thay đổi khẩu độ một cách dễ dàng với vòng T- number. Chỉ số lấy nét và chỉ số T- number được đánh dấu trên cả hai mặt của ống kính tăng thêm sự thuận tiện cho người dùng.

Đặc trưng quang học

Samyang 100mm T3.1 VDSLR ED UMC MACRO có chỉ số khẩu độ T3.1 cho hình ảnh luôn tươi sáng, rõ nét dù bạn đang tác nghiệp trong môi trường thiếu sáng.

Ống kính gồm 15 thấu kính được chia làm 12 nhóm. Trong đó thấu kính khúc xạ cao (HR) và thấu kính tán xạ thấp (ED) có tác dụng giảm thiểu quang sai màu và ánh sáng phân tán không cần thiết, cung cấp độ phân giải cao cho toàn bức ảnh. Công nghệ tráng phủ đa tầng (UMC) của Samyang được sử dụng để tối ưu hóa sự xâm nhập ánh sáng, giảm thiểu chói sáng và bóng ma. Độ dài tiêu cự tối thiểu đạt 0.307m hỗ trợ tốt khi quay chụp đối tượng ở một khoảng cách rất gần.

Tính năng phần cứng

Vòng 9 lá khẩu độ gần như tạo thành một vòng tròn hoàn chỉnh, phần Bokeh được tạo ra phía sau trường ảnh sẽ đẹp lung linh. Thân ống kính làm từ vật liệu nhựa Aluminum cao cấp tạo cho ống kính độ chắn chắn với tổng quan nhỏ gọn. Đồng thời, loa che sáng tháo rời hình cánh hoa giúp cản bớt luồng sáng không cần thiết tránh gây hiện tượng chói sáng và bóng ma.

Tương thích với 10 dòng máy ảnh: Canon EOS, Nikon AE, Pentax K, Sony α, Canon M, Fujifilm X, Samsung NX, Sony E, FT, MFT.

Độ tán xạ thấp

Ống kính Tele Macro
Độ phóng đại tối đa là 1: 1. Được sử dụng để chụp Macro, cũng có thể sử dụng như ống kính tele 100mm chụp phong cảnh và chân dung.

Khẩu độ mở T3.1
Tạo ra hình ảnh có chiều sâu tuyệt vời. Vòng khẩu độ êm tay và dễ dàng điều chỉnh. 

Thấu kính HR và thấu kính ED
Giảm thiểu sự phân tán ánh sáng không cần thiết và quang sai màu một cách hiệu quả cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Lớp phủ Nano coating

Tráng phủ UMC
Cho phép tối ưu hoá xâm nhập ánh sáng, giảm thiểu chói sáng và bóng ma.

Vòng 7 lá khẩu độ

Vòng T-number và vòng chỉnh nét tay
Vòng T-number được thiết kế bánh răng và vòng chỉnh nét nhẹ nhàng, êm ái giúp các thao tác lúc quay phim trở nên thật dễ dàng mà chính xác.

Vòng 7 lá khẩu độ

9 lá khẩu độ
Khi đóng khẩu, 9 lá khẩu gần như tạo thành một vòng tròn hoàn chỉnh, Bokeh phía sau trường ảnh sẽ đẹp lung linh.

Dòng ống kính quay phim VDSLR II
Cho hình ảnh màu sắc chân thật nhất. Đồng thời, sự thống nhất về vị trí của vòng khẩu độ và vòng lấy nét ở bộ sản phẩm ống kính quay phim VDSLR sẽ vô cùng tiện lợi cho người dùng.

 

 

Thông số kỹ thuật

...