Thương hiệuBenro

Ranger Z40

990,000đ

Lưu ý

↪ Vui lòng kiểm tra phụ kiện trước khi nhận hàng.

↪ Danh sách các đại lý bán hàng chính hãng do Hoằng Quân phân phối (Quý khách lưu ý để tránh mua phải hàng giả): Xem ngay

Ranger Z40

Ranger Z40

Ranger là dòng túi máy ảnh nổi bật với trọng lượng cực nhẹ và thiết kế nhỏ gọn dành cho các nhiếp ảnh gia bán chuyên hay chuyên nghiệp. Túi máy với nhiều kích cở khác nhau, tùy thuộc độ dài ống kính của người sử dụng để có thể lựa chọn túi máy phù hợp. Dây đeo vai mềm tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. Khóa kéo của túi được mở theo chiều từ trên xuống, trực diện với tầm mắt, tạo được sự thuận tiện trong việc tháo vá cất ống kính cũng như các phụ kiện khác giúp cho người chụp luôn ở tư thể sẵn sàng.

 

           ***Tính năng nổi bật

Nắp mở vể phía người đeo, khe chứa thẻ nhớ có thể lấy thẻ nhanh chóng. Mặt sau có ngăn đựng áo mưa và đai luồn quai đeo ngang hông.
 Sử dụng loại chất chống thấm nước  Sử dụng dây kéo thương hiệu nổi tiếng YKK
Phụ kiện 1 : Quai đeo ngang hông (Xem tại đây)  
 Sử dụng quai đeo ngang hông  Sử dụng quai đeo chéo.
Phụ kiện 2 : Quai đeo trước ngực (Xem tại đây)  
   
   
Phụ kiện 4 : Bộ quai đeo (Xem tại đây)  

Khi bạn mang nhiều trang thiết bị trong túi và di chuyển trên hành trình dài như chạy xe gắn máy, đi phượt, để tránh va quẹt túi máy của bạn, cũng như giảm áp lực của 01 bên vai, chia đều 02 vai để tốt hơn cho Sương sống của bạn ... bạn hãy suy nghĩ đến dây đeo 02 vai mà Benro thiết k.

**Có thể tham khảo thêm 2 sản phẩm này

HS2 - Dùng cho Túi có 04 khoen (Xem chi tiết tại đây)

HS4 - Dùng cho Túi có Quai xách (Xem chi tiết tại đây)

 

...