Đang tải dữ liệu...

Trang chủ»Tin tức

Tamron tham gia chương trình Photokina 2010

Ngày đăng: 28/11/2012

TỔNG HỢP CÁC TIN TỨC CỦA TAMRON 2010

 

♦ Tamron tham gia chương trình Photokina tại Đức

Tamron đã tham gia hội nghị thương mại lớn nhất mang tính toàn cầu với vai trò sản xuất chủ lực về sản phẩm quang học có tên tuổi trên thế giới. Tổ chức Koelnmesse - công ty tổ chức hội chợ hội thảo lớn thứ tư trên thế giới, dự đoán có khoảng 1500 đơn vị tham gia triển lãm và có hơn 160000 khách tham quan.

Không gian trưng bày của Tamron với diện tích 681,5 m2  chiếm khoảng 12,5% không gian hội chợ chính vì thế đã tạo được nhiều thu hút đối với khách tham quan. Tamron dự định thực hiện một sự kiện lớn để ra mắt thế giới về những sản phẩm mới nhất, workshop về nhiếp ảnh chân dung. Thậm chí có cả không gian riêng cho việc kiểm tra và thử nghiệm thể loại chụp cận cảnh (macro) và khu vực riêng để thử nghiệm những công nghệ mới được ứng dụng cho ống kính cũng như chất lượng, độ chuẩn xác về màu sắc của từng dòng ống kính. Mục tiêu của Tamron là tạo được một không gian trưng bày thật hoàng tráng để hấp dẫn khách tham quan và mang lại cho người tiêu dùng cái nhìn tổng quan, thiện cảm, tin tưởng tuyệt đối về các sản phẩm của Tamron.

Các hoạt động tiếp thị trên thị trường cho cuộc triễn lãm Photokina đã được chuẩn bị và sẵn sàng đi vào hoạt động, tất cả đều hướng về mục tiêu duy nhất đó là thu hút được tối đa lượng khách đến tham quan tại gian hàng của Tamron trong hội chợ thương mại ngành ảnh Photokina.

Chương trình triễn lãm Photokina diễn ra từ ngày 21 - 26/9/2010. Khu vực trưng bày của Tamron tại vị trí 4.2 D 10/E19.

 

♦ Sản phẩm mới của Tamron đạt được nhiều giải thương cho dòng ống kính zoom tele - Ống VC USD (model A005) cho ngàm Nikon

Ngày 26/8/2010 vừa qua, công ty Tamron đã công bố sản phẩm - ống kính tele zoom - dòng cao cấp 70 - 300mm F/4 - 5.6 được tích hợp hệ thống chống rung lấy nét siêu êm USD có thiết kế đặc sắc và độ phân giải cao cùng với khả năng xử lý tốt chuyên dành cho máy ảnh số DSLR dành riêng cho ngàm Nikon, tiếp theo là tích hợp thêm cho ngàm Cannon và Sony. 

VC OFF VC ON

 

♦  Hội nghị giữa các nhà phân phối quốc tế tại Geneva, Thụy Sĩ 2010

Hội nghị giữa các nhà phân phối mang tầm quốc tế được tổ chức tại Geneva, Thụy Sĩ từ ngày 29 - 30/6/2010. Toàn bộ 53 đại diện cho 26 nhà phân phối đã đến tham dự cuộc hội nghị này và họ đã cùng chia sẻ với nhau những thông tin quý giá về hệ thống ống kính Tamron.

Trong buổi hội nghị, Tamron đã giới thiệu đến tất cả những thành viên có mặt tại hội nghị một sản phẩm hoàn toàn mới đó chính là ống kính tele zoom Tamron 70 - 300mm F/4 - 5.6 Di VC USD (Model A005) và một số ống kính thuộc dòng ống kính zoom khác đang chiếm thế mạnh trên thị trường cũng được xem là hình ảnh đại diện cho mốc kỷ niệm 60 năm thành lập tập đoàn Tamron. Tất cả các thành viên tham dự đều có cơ hội được xem cũng như sử dụng thử các sản phẩm của công ty để từ đó các nhà phân phối có thể cảm nhận được sự khác biệt của những công nghệ mới như là công nghệ USD lấy nét siêu êm và cực nhanh. Trong phòng hỏi đáp nhanh, Tamron đã đón nhận được sự phản hồi của người tiêu dùng đối với dòng ống kính "for" cho dòng máy ảnh cảm biến APS - C. Mặc dù vẫn còn một số dòng ống kính chưa được biết đến nhiều trong thị trường nhiếp ảnh thế giới nhưng thông qua Photokina, Tamron hy vọng Canon và Nikon sẽ góp phần hỗ trợ quản bá cho nhãn hàng Tamron một cách rộng rãi hơn.

 

♦  Tamron tham dự triễn lãm P&E Trung Quốc tổ chức tại Bắc Kinh

P&E là triễn lãm lớn nhất của Trung Quốc về sản phẩm ngành ảnh với một lượng lớn các sản phẩm mới được giới thiệu từ những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực này.

P&E 2010 được tổ chức từ ngày 10 - 13/6/2010 tại trung tâm triễn lãm quốc tế Trung Quốc, Bắc Kinh.

Tamron ước lượng có khoảng 66.250 lượt khách đã tới thăm triễn lãm. Trong đó 12.300 khách đã ghé thăm gian hàng của Tamron.

Tại gian hàng, Tamron đã trưng bày một số sản phẩm A005 nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng dòng ống kính máy ảnh mới và đồng thời đánh dấu kỷ niệm 60 năm thành lập của Tamron.

Tại đây, Tamron đã kết hợp với việc trao giải cho người chiến thắng trong cuộc thi "Nhiếp ảnh hiện đại" - một cuộc thi được tài trợ bởi Tamron- dành cho sinh viên Trung Quốc.

Ngoài ra, tại gian hàng còn tổ chức xổ số bằng cách trả lời bảng thăm dò ý kiến của Tamron cho hơn 800 khách tham quan.

 

♦  Maxwell tham dự PMA Australia 2010 tổ chức tại Melbourne, Úc

Maxwell International Australia Pty Ltd (nhà phân phối chính thức của Tamron tại Úc) tham gia tổ chức triễn lãm của Hiệp hội tiếp thị nhiếp ảnh Úc 2010 từ ngày 4 - 6/6/2010 tại Melbourne, Victoria. Theo PMA Úc, triễn lãm đã thu hút hơn 100 gian hàng trưng bày và ước lượng có gần 23.000 lượt khách tham quan - phá vỡ kỷ lục của năm trước với 16.3000 lượt khách. Chứng tỏ sự quan tâm của khách hàng dành cho Tamron không hề thuyên giảm mặc dù thị trường Úc lúc bấy giờ đang rơi vào tình hình ảm đạm.

Hội chợ này đem đến cơ hội đầu tiên cho ngành công nghiệp nhiếp ảnh úc được trãi nghiệm ống kính 70-300mm VC USD (A005) hoàn toàn mới của Tamron. Ngoài ra, triễn lãm cũng có mời ngôi sao bóng đá đường phố đến biểu diễn những kỹ thuật tâng bóng điêu luyện, thu hút không ít sự chú ý và quan tâm của khách tham quan. PMA Úc 2011 diễn ra từ ngày 23 - 27/6/2010.

  • Logo Tamron Logo Benro Logo B+W Logo Marumi Logo Voigtlander Logo Samyang
  • Logo Wasabi Logo Tenba Logo Pixel Logo Electra
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ
Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Hoằng Quân
Website:www.hoangquanco.com
Email: info@hoangquanco.co
hoangquanco.com - KÊNH thông tin TRỰC TUYẾN sản phẩm được phân phối chính hãng Thuộc Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Hoằng Quân Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0305632388 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 18/03/2008
Địa chỉ: 105 Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0912 326 326 - Email: info@hoangquanco.com
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trương A Hòa