Đang tải dữ liệu...

Trong môn nhiếp ảnh, nguồn sáng đóng vai trò quan trọng để tạo ra bức hình. Một bức ảnh được chụp đúng chế độ ánh sáng thì màu sắc và độ bão hòa màu cao.

Những người mới bước vào con đường nhiếp ảnh thường không đánh giá cao vai trò của ánh sáng trong quá trình tạo nên một bức ảnh. Ánh sáng quyết định các thông số thiết lập trên máy như: tốc độ cửa trập, khẩu độ và ISO. Cùng với sự phát triển của khoa học, các thế hệ máy ảnh mới ngày càng 'thông minh' lên. Những thao tác tinh chỉnh phức tạp bằng tay giờ đây có thể được tự động căn chỉnh bằng thuật toán trong máy. Công việc của con người nhiều khi chỉ đơn giản là...ngắm và chụp. Tuy nhiên, không phải cứ để cho máy quyết định hay nắm rõ kỹ thuật chụp là có được những bức ảnh hoàn hảo.

Electra - sản phẩm tạo ra công nghệ xử lý ánh sáng khi chụp hình đáp ứng mọi yêu cầu để người dùng có thể cho ra đời những tấm ảnh được đều màu, có chiều sâu, các góc cạnh đối tượng không bị loang lổ, tăng thêm vẻ đẹp, cái hồn cho bức ảnh một cách chuyên nghiệp nhất.

  • Logo Tamron Logo Benro Logo B+W Logo Marumi Logo Voigtlander Logo Samyang
  • Logo Wasabi Logo Tenba Logo Pixel Logo Electra
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ
Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Hoằng Quân
Website:www.hoangquanco.com
Email: info@hoangquanco.co
hoangquanco.com - KÊNH thông tin TRỰC TUYẾN sản phẩm được phân phối chính hãng Thuộc Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Hoằng Quân Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0305632388 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 18/03/2008
Địa chỉ: 105 Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0912 326 326 - Email: info@hoangquanco.com
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trương A Hòa