Thương hiệuBenro

Benro WB1S

570,000đ

Lưu ý

↪ Vui lòng kiểm tra phụ kiện trước khi nhận hàng.

↪ Danh sách các đại lý bán hàng chính hãng do Hoằng Quân phân phối (Quý khách lưu ý để tránh mua phải hàng giả): Xem ngay

Benro WB1S

Với những chuyến đi chụp xuyên rừng hay tác nghiệp để lấy tin tức hình ảnh bạn cần mang theo những chiếc nhiều chiếc ống kính khác nhau và các phụ kiện đèn chớp, filter... trong những trường hợp này bạn cần thao tác thật nhanh khi lấy-cất các thiết bị, để đáp ứng nhu cầu này của các bạn yêu thích nhiếp ảnh, Benro đã thiết kế ra quai đeo ngang hông WB1S kết hợp với dây đeo HS1, giúp bạn linh động hơn trong những tình huống chụp này.

Quai đeo ngang hông WB1S kết hợp dây đeo HS1 với của Benro sẽ tạo thành một bộ phụ kiện hoàn hảo cho những chuyến săn ảnh mà phải leo núi, băng rừng lội suối…, hai tay bạn sẽ luôn được thoải mái để bám víu khi vượt qua địa hình xấu và đặc biệt có thể lấy thiết bị chụp ra rất nhanh giúp bạn không bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp.

WB1S + HS1(dây đeo) + CH1(bao súng)

 

Với chất liệu bền và êm ái khiến bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Quai đeo ngang hông WB1S được làm từ sợi tổng hợp và chất liệu chống thấm, có khả năng chống thấm nước, chống bám bụi, độ bền cao và rất dễ vệ sinh.

 

Đây là một số dòng túi máy Benro có thể dùng kết hợp với dây đeo HS1WB1S: Túi đeo vai Ranger S10, Ranger S20; Túi Zoom Ranger Z10, Ranger Z20; Túi đeo vai Quicken S10, Quicken S20; Túi đeo vai Cool Walker S10, Cool Walker S20, Cool Walker S30; Túi Zoom Cool Walker Z10, Cool Walker Z20.

...