Thương hiệuBenro

Benro HH100AV

3,360,000đ 4,800,000đ

Lưu ý

↪ Vui lòng kiểm tra phụ kiện trước khi nhận hàng.

↪ Danh sách các đại lý bán hàng chính hãng do Hoằng Quân phân phối (Quý khách lưu ý để tránh mua phải hàng giả): Xem ngay

Benro HH100AV

Benro HH100AV

Your browser does not support the video tag.

Chân quay phim để bàn HH100AV là một thiết bị hỗ trợ quay phim, thiết kế nhỏ gọn,  cho phép đưa máy quay đến những vị trí đặc biệt thấp và khó. 

Được sản xuất từ vật liệu Nhôm Aluminum chắn chắn và có độ bền cao. Đế chân thiết kế bám địa hình và điều chỉnh linh hoạt. Chân máy có thể triển khai gần sát mặt đất, trên cầu thang,…

Mỗi chân có thể điều chỉnh 3 nấc độ cao vừa thấp khác nhau nhờ hệ thống khóa thông minh. Bên cạnh đó, khóa vặn cao su điều chỉnh chiều cao được trang bị trên mỗi ống chân. Nắm chắc được hai tính năng trên, bạn có thể dễ dàng điều khiển HH100AV trên nhiều địa hình. 

Chân quay phim để bàn phiên bản 100mm tương thích và hỗ trợ các đầu dầu quay phim cũng như đầu bi chụp hình có chén đường kính 100mm với lỗ ốc tiêu chuẩn 3/8’’ – 16.  

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số đoạn Cao tối đa Thấp nhất Trọng lượng Chịu tải
2 280mm 75mm 1.6kg 100kg

Với thiết kế có khả năng hạ thấp tuyệt đối, HH75AV hỗ trợ thiết bị tiếp cận những điểm cần quay cực sát mặt đất. 

Bộ sản phẩm HH75AV có sẵn một túi đựng tiện lợi. Kích thước nhỏ gọn là một lợi thế để mang theo dễ dàng trong các chuyến đi.

Phiên bản 75mm tương thích và hỗ trợ các đầu dầu quay phim cũng như đầu bi chụp hình có chén đường kính 75mm với lỗ ốc tiêu chuẩn 3/8’’ – 16.

Hỗ trợ kết nối thêm tối thiểu 3 phụ kiện nhờ 3 lỗ ốc chuẩn 3/8’’ – 16.

Thiết kế chân đế có độ bám tốt trên nhiều địa hình cũng như giúp chân máy đứng vững ở những bề mặt nhỏ hẹp

Mounting Options

Bên trong chân đế cao su có lỗ ốc giúp cố định chân ở những địa hình tương đối đặc biệt, đáp ứng nhiều nhu cầu sáng tạo của các nhà dựng phim.

Mỗi chân có thể điều chỉnh 3 nấc độ cao vừa thấp khác nhau nhờ hệ thống khóa thông minh.
 

Được bố trí trên mỗi ống chân, giúp chân máy đạt được chiều cao như ý muốn.

 

...